Hồng trà Đào

Mã sản phẩm: 054
Đơn vị tính: gói 500g
Tình trạng: hêt hàng
Giá: 181.500 VNĐ
Số lượng

 

Hồng trà Đào của Đông Sơn còn được gọi là trà đen đào.

Thời gian thu hoạch: Mùa hè

Trà được vo viên chặt chẽ xoắn thành các hạt nhỏ, màu đen bóng.

Nước trà trong sáng và đỏ đậm.

Hương vị: mùi thơm ngọt của trái đào chín , hương thơm mịn màng, mềm mại, rõ ràng và dư vị ngọt kéo dài. Trà pha được 5-6 lần nước.

Tại sao bạn nên thử hồng trà đào của Đông Sơn ? Nếu các bạn từng thưởng thức trà Oolong, trà xanh, trà đen  nguyên chất của Đông Sơn , chắc hẳn các bạn sẽ yêu thích bởi hương thơm mượt mà cùng vị cam ngọt thanh khiết của nó,  chúng tôi dùng trà đen chất lượng cao, hái bằng tay, một tôm 3 lá cùng hương đào tự nhiên cao cấp, trãi qua quá trình chế biến thủ công, để cho ra sản phẩm "Hồng Trà Đào " với hương vị thanh khiết và tự nhiên nhất, bạn vẫn cảm nhận được hương thơm ngọt ngào của quả đào cùng hương thơm đặc trưng của trà Oolong đỏ cao cấp của  Đông Sơn.

 

P/s: Hương đào mà Đông Sơn sử dụng cho Hồng trà đào này  được lấy từ MANE, một trong những công ty nổi tiếng nhất thế giới về hương thực phẩm, "Mane" được thành lập vào năm 1871 tại khu vực Grasse, Pháp.

Hồng trà đào được làm từ cây chè Jin Xuan, với sự hỗ trợ giống và công nghệ từ Đài Loan, được trồng ở độ cao từ 1.000 đến 1.100m, bao phủ bởi mây và sương mù quanh năm, thời tiết mát mẻ bốn mùa, không khí trong lành; Đây là lý do mà trà trồng ở núi cao có hương vị tuyệt vời hơn so với trà trồng ở nơi có độ cao thấp. Trà Đông Sơn thực sự là sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, hồng trà Đào là một phát triển mới của Đông Sơn với hy vọng  mang lại nhiều cơ hội hơn cho người yêu trà thử các hương vị khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Oolong Hoa Lài

Trà Oolong Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Trà oolong đào

Trà oolong đào

Trà oolong vải

Trà oolong vải

Trà Oolong Sữa

Trà Oolong Sữa