Trà Ô Long Lạc Việt Gói 100g

Mã sản phẩm: 11034
Đơn vị tính: gói
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 92.000 VNĐ

 

Số lượng

GIỚI THIỆU TRÀ Ô LONG LẠC VIỆT

Thời gian thu hoạch: Mùa xuân
Ngoại hình : Viên tròn , màu xanh đậm.
Nước trà : có màu xanh ánh vàng tươi sáng, trong trẻo, ngọt ngào êm dịu.
Hương vị: tươi mới tinh khiết của trà xanh, một chút hương cỏ, hương hoa, hương thơm phong phú .Trà Ô Long Lạc Việt  của Thương hiệu Đông Sơn được làm từ giống trà Kim tuyên.

Trà Ô Long Lạc Việt được hái định kỳ khoảng 60 ngày một lần. Tuy nhiên yêu cầu về trà tươi rất cao, búp trà Ô Long phải phát triển đều, lá trà ô long không bị sâu bệnh, búp trà ô long sau khi hái không được rách nát. Thêm vào đó thời tiết những ngày hái trà cũng phải thuận lợi, không mưa, để không ảnh hưởng đến hương thơm và hậu vị của trà.

Trà Ô long Lạc Việt là một loại trà được xếp vào dòng sản phẩm trà xanh của Đông Sơn, còn có thể gọi là trà ô long xanh. Với phương pháp lên men rất nhẹ, trà ô long Lạc Việt mang hương thơm đặc trưng của Trà Xanh, có vị tươi mới, một ít vị chát lẫn với vị ngọt dịu nhẹ nhàng, màu nước xanh thanh khiết, đem đến cho người thưởng thức sự sảng khoái về tinh thần, nguồn cảm hứng sáng tạo khi thưởng thức loại trà này. Vì thuộc dòng trà xanh nên trà ô long Lạc Việt thích hợp uống vào buổi sáng, không nên dùng vào buổi tối, có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Trà Ô long của Đông Sơn được đóng gói trong túi chân không màu trắng, không in ấn nhiều, chất liệu túi cao cấp, đủ dầy, không lọt ánh sáng và không khí, giúp bảo quản tốt nhất chất lượng của trà bên trong.

Ngoài ra, trà Ô Long Đông Sơn đã được kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh, hóa lý, kim loại nặng và dư lượng thuốc BVTV tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3, là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có độ tin cậy cao trong lĩnh vực đo lường và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Xem thêm các loại trà ô long kháckết quả kiểm nghiệm Trà Ô Long Đông Sơn


 

 
 

Để biết cách pha trà olong ngon, mời các bạn tham khảo link :

 

http://www.dongsontea.com/cach-pha-tra-olong