Trà Đông Phương Mỹ Nhân gói 50g

Mã sản phẩm: 10525
Đơn vị tính: Gói
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 200.000 VNĐ
Số lượng

GIỚI THIỆU TRÀ ĐÔNG PHƯƠNG MỸ NHÂN


Thời gian thu hoạch: Cuối mua xuân / Mùa hè

Ngoại hình: dạng sợi có nhiều màu nâu - trắng - đen - vàng

Trà Đông Phương Mỹ Nhân là trà  hữu cơ  được làm bằng  trà Oolong Kim Tuyên (giống này đến từ Đài Loan) . 

Trà Đông Phương Mỹ Nhân của Đông Sơn trà được trồng ở Lâm Hà, Lâm Đồng, Việt Nam. Nõn tôm  được chọn hái để làm loại trà đặc biệt này phải là nõn có vết cắn của con rầy xanh, khi nõn trà bị rầy xanh cắn, nõn sẽ không tiếp tục phát triển nữa mà chuyển dần sang có sắc vàng, và được chọn hái, vì vậy nó có vị ngọt với hương vị mật ong. 
  
Lịch sử tên "Trà Đông Phương Mỹ Nhân " là do Nữ hoàng Elizabeth II đặt, khi cô pha trà và thấy trà trông giống như nhảy múa trong nước. Loại trà mang vẻ đẹp Phương Đông này còn được đặt tên Pong Fong trà, với nõn trà màu trắng và nước trà màu sâm banh.  
Trà Đông Phương Mỹ Nhân được lên men khoảng 70%, và được chọn hái 1 chồi với 2 lá để sản xuất loại chè cao cấp này. Trà Đông Phương Mỹ Nhân thành phẩm có màu trắng ở phía đầu lá trà, vì vậy nó còn được gọi là trà khuyên trắng và có  giá cao hơn  của các loại trà khác rất nhiều. Người  trồng trà sẽ không được sử dụng thuốc trừ sâu để vườn trà có thể có nhiều rầy xanh cánh nhỏ đến cắn lá trà, và tạo ra mùi mật ong và hương vị ngọt ngào. Vì vậy, Trà Đông Phương Mỹ Nhân luôn là trà hữu cơ. 
Vườn trà  Đông Sơn nằm ở độ cao khoảng 1100 mét, không khí mát lạnh quanh năm, có đủ độ ẩm và ánh nắng mặt, do đó, không gây ô nhiễm cho sự phát triển của trà.