Trà Olong Ngọc Việt

Mã sản phẩm: 11010
Đơn vị tính: Gói 100 gr
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 320.000 VNĐ
Số lượng

GIỚI THIỆU TRÀ OLONG NGỌC VIỆT


Trà Olong Ngọc Việt được làm từ giống trà Thanh tâm Olong ( Taiwan gọi là Chin Shin wu long  青心烏龍 hay Ruan zhi wu long  軟枝烏龍 ). Đây là một giống trà quý hiếm bậc nhất của Taiwan, cây yếu, sản lượng thấp , khó chăm sóc, những năm 90 khi các công ty trà Taiwan mới vào Việt Nam đã nhập giống về trồng ở một số nơi như Cầu Đất, Lâm Hà, những nơi có độ cao trên 1000m và điều kiện đất đai màu mở, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Nhưng hiện tại  diện tích còn lại thực sự là không đáng kể, do khí hậu Việt Nam không được thích hợp cho cây trà Thanh tâm oolong này phát triển. 

Trà Olong Ngọc Việt của Đông sơn chỉ được thu hoạch duy nhất một lần vào mùa đông hàng năm( khoảng tháng 12 âm lịch). Các mùa khác trong năm, cây trà được nghỉ ngơi, phát triển tự nhiên, hít thở và hấp thu những hương vị phong phú hiện hữu xung quanh cây trà như mùi của đất, mùi của hoa quế, mùi cỏ non, mùi thơm của hoa rừng dại... Khi bước sang đầu mùa đông, đồi trà olong Thanh tâm sẽ được tạo tán, gốc trà olong Ngọc Việt được bón phân vi sinh hữu cơ, ủ bả mía và xác đậu nành để chuẩn bị cho một mùa thu hoạch đạt chất lượng tốt nhất. Vì vậy sản lượng trà Olong Ngọc Việt rất thấp nên đối với trà Olong Ngọc Việt, Đông sơn sẽ ưu tiên cho những đơn đặt hàng có số lượng nhỏ.

Trà Olong Ngọc Việt có mùi hương quyến rũ của hoa phong lan, mùi thơm quý phái của hoa quế, lẫn mùi thơm ngọt ngào của trái cây chín, hương vị của trà olong Ngọc Việt rất phong phú, màu nước đậm, thuần khiết, thêm vị ngọt, một ít vị chát, lẫn ít vị cam đắng, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái nơi cuống họng trong thời gian dài. Đem đến cho người thưởng thức trà cảm giác thanh thản và sự giàu có từ tâm hồn. 

Trà Olong của Đông Sơn được đóng gói trong túi chân không màu trắng, không in ấn nhiều, chất liệu túi cao cấp, đủ dầy, không lọt ánh sáng và không khí, giúp bảo quản tốt nhất chất lượng của trà bên trong.

Xem thêm các loại trà Olong khác của Đông Sơn và Vườn Trà Olong Đông Sơn

Vườn Trà Olong sắp cho hái

Trà Olong Ngọc Việt

Viên Trà Olong Ngọc Việt tròn, nhỏ, có màu xanh đen đặc trưng của dòng trà Olong cao cấp

 Vườn trà Olong Ngoc Việt