Trà Olong Hương Việt

Mã sản phẩm: 11058
Đơn vị tính: Gói 100 gr
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 82.000 VNĐ
Số lượng

GIỚI THIỆU TRÀ OLONG HƯƠNG VIỆT


Xuất xứ : Lâm Hà - Lâm Đồng

Mức độ lên men : 15%

Quy cách đóng gói : hút chân không 100 gr.

Trà Olong Hương Việt của Thương hiệu Đông Sơn được làm từ giống trà Olong Kim Tuyên, và được chế biến theo quy trình sản xuất truyền thống của Oolong Dong Ding Đài Loan. 

Oolong Kim Tuyên là một giống trà được du nhập từ Đài Loan vào những năm 1994-1995. Giống trà này có khả năng phát triển tốt ở những vùng có khí hậu mát, ẩm, chất đất tốt. Ở Việt Nam, các tỉnh Lâm Đồng, Phú Thọ, Yên Bái, Lạng Sơn là những vùng thích hợp nhất để trồng loại trà này. 

Đối với các loại trà được sản xuất từ giống Oolong Kim Tuyên, thường thì chúng có những đặc điểm gần như là giống nhau về hương thơm và hậu vị. Tuy nhiên trà Oolong Hương Việt Đông Sơn lại mang một hương vị rất riêng của thương hiệu Đông Sơn, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt đó khi thưởng thức trà Oolong Hương Việt của chúng tôi. Bên cạnh đó do được trồng và chăm sóc bằng phương thức đặc biệt, trà tươi được hái cẩn thận bằng tay theo tiêu chuẩn búp trà có từ 3-4 lá bao gồm cả tôm trà nhỏ xíu trên cùng. Tất cả các công đoạn đều được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công bởi những người thực sự yêu trà, đồng thời áp dụng đúng các kỹ thuật của phương pháp sản xuất trà Oolong Dong Ding truyền thống của Đài Loan. Vì vậy trà oolong Hương Việt của Đông Sơn được xem là một loại trà thuộc dòng oolong Dong Ding.

Trà Oolong Hương Việt có hương vị ngọt ngào và êm dịu, hương thơm tươi mát, đặc biệt trong 3 nước đầu tiên khi pha loại trà này, các bạn sẽ nghe thấy mùi hoa thoang thoảng rất hấp dẫn. Nước trà và lá trà khi pha có màu vàng, vị cam ngọt sẽ hồi lại mạnh mẽ sau khi uống. Làm tan biến mọi mệt mỏi và căng thẳng, đem đến cho chúng ta cảm giác cân bằng hài hòa cho tâm hồn.

Trà Oolong Hương Việt thích hợp uống vào buổi sáng và buổi chiều sớm, tuy được lên men nhiều hơn các dòng trà Oolong thông thường, nhưng vẫn sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến giấc ngủ đối với những người không có thói quen uống trà vào buổi tối.

Trà Olong của Đông Sơn được đóng gói hút chân không trong túi bạc, không in ấn nhiều, chất liệu túi cao cấp, đủ dầy, không lọt ánh sáng và không khí, giúp bảo quản tốt nhất chất lượng của trà bên trong.

Thương hiệu Trà Đông Sơn của chúng tôi luôn đi đôi với tiêu chí ngon, sạch sẽ và an toàn. Từ các giống trà quý hiếm, được trồng và sản xuất bởi những người thật sự yêu quý trà, quy trình chế biến thủ công nhằm giữ được những hương vị truyền thống tự nhiên vốn có của nó mà những người sành trà trên thế giới đã đánh giá là rất hấp dẫn. 

Ngoài ra, trà Olong Đông Sơn đã được kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh, hóa lý, kim loại nặng và dư lượng thuốc BVTV tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3, là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có độ tin cậy cao trong lĩnh vực đo lường và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Xem thêm các loại trà olong khác kết quả kiểm nghiệm Trà Olong Đông Sơn

Một số hình ảnh và video về vườn trà Olong Hương Việt :

Vườn trà olong Đất Việt sắp cho hái
Vườn trà olong Hương Việt sắp cho hái


Để biết Trà Đông Sơn được trồng như thế nào , vui lòng xem thêm :Để biết Trà Đông Sơn được trồng như thế nào , vui lòng xem thêm :Vuihttp://www.oolongteavietnam.com/gioi-thieu-vuon-trahttp://www.oolongteavietnam.com/gioi-thieu-vuon-trhttp://www.oolongteavietnam.com/gioi-thieu-vuon-traNhững búp trà olong Đất việt được tuyển chọn và hái bằng tay

Những búp trà Olong Hương Việt được tuyển chọn và hái bằng tay


Trà olong Đất việt đang trong quá trình lên men

Trà Olong Hương Việt đang trong quá trình lên men


Vườn trà Olong Đông Sơn với vẻ đẹp bình dị và gần gũi