Trà Oolong Hoa Lài

Mã sản phẩm: No.16
Đơn vị tính: GÓI 100G
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 77.000 VNĐ
Số lượng

Trà Oolong Lài

 

Sản xuất tại Lâm Hà, Lâm Đồng, Việt Nam.

Thời gian thu hoạch: mùa hè 

Trà khô: viên tròn, màu xanh đậm.

Lá ướt: sau khi pha, những  viên trà trở về búp trà 1 tôm 3 lá . 

Nước trà : vị ngọt dịu nhẹ nhàng , thoáng ít vị chát, màu nước vàng bóng sáng thanh khiết. 

Hương vị: mịn màng, mềm mại,  mùi vị tinh tế với hương thơm của hoa nhài cùng hương thơm đặc trưng của Trà Oolong. 

Tại sao bạn nên thử trà Oolong Lài của Đông Sơn ? Nếu các bạn từng thưởng thức trà Oolong nguyên chất của Đông Sơn , chắc hẳn các bạn sẽ yêu thích bởi hương thơm mượt mà cùng vị cam ngọt thanh khiết của nó,  chúng tôi dùng trà oolong chất lượng cao cùng hương Lài tự nhiên cao cấp để cho ra sản phẩm "

Trà oolong Lài" với hương vị thanh khiết và tự nhiên nhất của hoa lài và  hương thơm ngọt ngào của trà oolong đem đến cho người thưởng thức sự cân bằng hài hòa êm dịu, dư âm dài lâu.

P/s: Hương Lài mà Đông Sơn sử dụng cho trà oolong lài này  được lấy từ MANE, một trong những công ty nổi tiếng nhất thế giới về hương thực phẩm, "Mane" được thành lập vào năm 1871 tại khu vực Grasse, Pháp.

Trà oolong lài được làm từ cây chè Jin Xuan, với sự hỗ trợ giống và công nghệ từ Đài Loan, được trồng ở độ cao từ 1.000 đến 1.100m, bao phủ bởi mây và sương mù quanh năm, thời tiết mát mẻ bốn mùa, không khí trong lành; Đây là lý do mà trà trồng ở núi cao có hương vị tuyệt vời hơn so với trà trồng ở nơi có độ cao thấp. Trà Đông Sơn thực sự là sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, trà oolong lài một phát triển mới của Đông Sơn với hy vọng  mang lại nhiều cơ hội hơn cho người yêu trà thử các hương vị khác nhau.

 

Các sản phẩm khác

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Xanh Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Hồng trà Đào

Hồng trà Đào

Trà oolong đào

Trà oolong đào

Trà oolong vải

Trà oolong vải

Trà Oolong Sữa

Trà Oolong Sữa