Trà oolong vải

Mã sản phẩm: 115
Đơn vị tính: gói 100g
Tình trạng: hêt hàng
Giá: 99.000 VNĐ
Số lượng

Trà Oolong Vải của Đông Sơn 


Sản xuất tại Lâm Hà, Lâm Đồng, Việt Nam.

Thời gian thu hoạch:Mùa xuân

Trà khô: viên tròn, bóng , màu xanh đậm.
Lá ướt: sau khi pha, những  viên trà trở về búp trà 1 tôm 3 lá . Nước Trà : vàng, bóng sáng
Hương vị: trà oolong vải  có hương thơm nhẹ của vải thiều,lẫn hương vị êm dịu của trà Oolong., nước mềm mại , với dư vị ngọt ngào lâu dài.
Bạn có thể thưởng thức hương thơm ngọt ngào quả  vải ngay sau khi mở gói trà, hương thơm ngọt ngào cũng sẽ cảm nhận được trong suốt thời gian pha trà, thật tuyệt vời khi bạn thêm một chút đường và vài viên đá để thưởng thức trà oolong vải lạnh. 
Tại sao bạn nên thử trà oolong Vải của Đông Sơn ? Nếu các bạn từng thưởng thức trà Oolong nguyên chất của Đông Sơn , chắc hẳn các bạn sẽ yêu thích bởi hương thơm mượt mà cùng vị cam ngọt thanh khiết của nó,  chúng tôi dùng trà oolong chất lượng cao cùng hương Vải tự nhiên cao cấp để cho ra sản phẩm " Trà oolong Vải " với hương vị thanh khiết và tự nhiên nhất, bạn vẫn cảm nhận được hương thơm ngọt ngào của quả vải cùng hương thơm đặc trưng của trà Oolong cao cấp của trà Oolong Đông Sơn.

P/s: Hương Vải mà Đông Sơn sử dụng cho trà oolong này  được lấy từ MANE, một trong những công ty nổi tiếng nhất thế giới về hương thực phẩm, "Mane" được thành lập vào năm 1871 tại khu vực Grasse, Pháp.
Trà oolong vải được làm từ cây chè Jin Xuan, với sự hỗ trợ giống và công nghệ từ Đài Loan, được trồng ở độ cao từ 1.000 đến 1.100m, bao phủ bởi mây và sương mù quanh năm, thời tiết mát mẻ bốn mùa, không khí trong lành; Đây là lý do mà trà trồng ở núi cao có hương vị tuyệt vời hơn so với trà trồng ở nơi có độ cao thấp. Trà Đông Sơn thực sự là sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, trà oolong vải là một phát triển mới của Đông Sơn với hy vọng  mang lại nhiều cơ hội hơn cho người yêu trà thử các hương vị khác nhau.

 

Trà Oolong Vải của Đông Sơn 
Sản xuất tại Lâm Hà, Lâm Đồng, Việt Nam.
Thời gian thu hoạch: được chọn vào tháng 5 năm 2017.

Trà Olong Vải của Đông Sơn được làm từ giống trà Olong Kim Tuyên, được trồng ở khu vực miền núi có độ cao 1100m trên mực nước biển. Những búp chè tươi một tôm hai lá có chất lượng tốt nhất, được những người công nhân chuyên dụng của chúng tôi cẩn thận chọn và hái bằng tay, lên men nhẹ, nước trà có màu xanh, bóng sáng, thanh khiết, thơm như mùi trái cây, thoáng mùi sữa tươi, mùi quý phái của hoa quế, lẫn mùi thơm của hoa rừng dại. Mùi vị của trà Olong luôn luôn phong nhã, vị nước ngọt dịu nhẹ nhàng, vị chát kiêu sa, lẫn ít vị cam đắng,  màu nước linh hoạt sung mãn, đem đến cho người thưởng thức trà xanh olong một cảm giác cân bằng hài hòa, thanh thoát êm dịu, dư âm dài lâu.


Trà Olong của Đông Sơn được đóng gói trong túi chân không màu trắng, không in ấn nhiều, chất liệu túi cao cấp, đủ dầy, không lọt ánh sáng và không khí, giúp bảo quản tốt nhất chất lượng của trà bên trong.

Thương hiệu Trà Đông Sơn của chúng tôi luôn đi đôi với tiêu chí ngon, sạch sẽ và an toàn. Từ các giống trà quý hiếm, được trồng và sản xuất bởi những người thật sự yêu quý trà, quy trình chế biến thủ công nhằm giữ được những hương vị truyền thống tự nhiên vốn có của nó mà những người sành trà trên thế giới đã đánh giá là rất hấp dẫn.

Trà Đông Sơn được trồng như thế nào ? 
Vườn trà được phát triển bởi một môi trường sinh thái và sự cân bằng:
Tôn trọng và bảo vệ trái đất và các nguồn tài nguyên thiên nhiên của nó là ưu tiên của Đông Sơn. Chủ sở hữu của chúng tôi không chọn để phát triển chỉ có một số loại cây trồng trong vườn mà là tạo ra sự cộng sinh của các loài thực vật và động vật khác nhau có thể sống hài hoà với nhau. Vì vậy, trà oolong của chúng tôi được sản xuất trong môi trường lý tưởng nhất và tự nhiên mà không có bất kỳ vết cắt ngắn hoặc thao tác các phương pháp công nghiệp.

  

Các sản phẩm khác

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Oolong Hoa Lài

Trà Oolong Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Hồng trà Đào

Hồng trà Đào

Trà oolong đào

Trà oolong đào

Trà Oolong Sữa

Trà Oolong Sữa