Trà oolong đào

Mã sản phẩm: 114
Đơn vị tính: gói 100g
Tình trạng: Hết hàng
Giá: 77.000 VNĐ
Số lượng

Trà Oolong Đào của Đông Sơn 


Sản xuất tại Lâm Hà, Lâm Đồng, Việt Nam.
Thời gian thu hoạch:  tháng 5 năm 2018.
Trà khô: viên tròn, bóng , màu xanh đậm.
Lá ướt: sau khi pha, những  viên trà trở về búp trà 1 tôm 3 lá . Nước Trà : vàng, bóng sang.
Hương vị: trà oolong đào  có hương thơm ngọt của quả đào ,lẫn hương vị êm dịu của trà Oolong., nước mềm mại , với dư vị ngọt ngào lâu dài.
Bạn có thể thưởng thức hương thơm ngọt ngào quả đào ngay sau khi mở  gói trà, hương thơm ngọt ngào cũng sẽ cảm nhận được trong suốt thời gian pha trà, thật tuyệt vời khi bạn thêm một chút đường và vài viên đá để thưởng thức trà oolong đào lạnh. Hãy thử trà Oolong có vị trái cây này, bạn sẽ thấy thú vị với các hương vị khác nhau của trà Oolong.
Tại sao bạn nên thử trà oolong đào của Đông Sơn ? Nếu các bạn từng thưởng thức trà Oolong nguyên chất của Đông Sơn , chắc hẳn các bạn sẽ yêu thích bởi hương thơm mượt mà cùng vị cam ngọt thanh khiết của nó,  chúng tôi dùng trà oolong chất lượng cao cùng hương Đào tự nhiên cao cấp để cho ra sản phẩm " Trà oolong Đào " với hương vị thanh khiết và tự nhiên nhất, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm ngọt ngào của quả đào cùng hương thơm đặc trưng của trà Oolong cao cấp của trà Oolong Đông Sơn.
P/s: Hương Đào mà Đông Sơn sử dụng cho trà oolong này  được lấy từ MANE, một trong những công ty nổi tiếng nhất thế giới về hương thực phẩm, "Mane" được thành lập vào năm 1871 tại khu vực Grasse, Pháp.
Trà oolong đào được làm từ giống trà Jin Xuan, với sự hỗ trợ giống và công nghệ từ Đài Loan, được trồng ở độ cao từ 1.000 đến 1.100m, bao phủ bởi mây và sương mù quanh năm, thời tiết mát mẻ bốn mùa, không khí trong lành; Đây là lý do mà trà trồng ở núi cao có hương vị tuyệt vời hơn so với trà trồng ở nơi có độ cao thấp. Trà Đông Sơn thực sự là sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, trà oolong Đào là một phát triển mới của Đông Sơn với hy vọng  mang lại nhiều cơ hội hơn cho người yêu trà thử các hương vị khác nhau. 

Các sản phẩm khác

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Hương Vải 250g

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Xanh Sâm Dứa (100gr)

Trà Oolong Hoa Lài

Trà Oolong Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Trà Xanh Hoa Lài

Hồng trà Đào

Hồng trà Đào

Trà oolong vải

Trà oolong vải

Trà Oolong Sữa

Trà Oolong Sữa