TRÀ ĐEN TÚI LỌC

Mã sản phẩm: Black-FIL
Đơn vị tính: 10 túi lọc
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 55.000 VNĐ
Số lượng

GIỚI THIỆU TRÀ ĐEN TÚI LỌC KIM TỰ THÁP

 

Từ những lá trà tươi có chất lượng tốt nhất, được chọn hái bằng tay, lên men tự nhiên bằng phương pháp thủ công truyền thống  100%. Đông Sơn đã thực sự tạo ra được một dòng trà đen đặc biệt không những mang hương vị vô cùng phong phú mà còn mang lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

Trà đen Đông Sơn nay được đóng gói trong túi lọc kim tự tháp của Nhật, chất liệu túi được làm từ ngũ cốc, không  gây độc hại cho người sử dụng, màng lọc có khả năng tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

Mỗi ngày bạn nên uống 1-2 tách trà đen, sẽ giúp bạn có một tinh thần tỉnh táo, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giảm thiểu bện tim mạch, trì hoãn việc hấp thụ glucose nên rất có ích cho người bị tiểu đường.

Ngoài ra, trà đen còn là một loại trà rất linh hoạt trong pha chế. Mỗi người có thể thưởng thức trà đen theo cách riêng của mình như uống trà đen nguyên chất, trà đen chanh đường (hồng trà chanh), trà đen tắc,….. và dùng trà đen để pha trà sữa là một cách thưởng thức đơn giản nhất mà tất cả mọi người đều làm được, đặc biệt là các bạn trẻ.

Cách sử dụng và bảo quản :

  • -Mỗi lần uống 1 gói
  • -Ngày uống 2-3 lần
  • -Cho túi trà vào ly, thêm 150-200ml nước sôi, để 5-7 phút cho ra trà và thưởng thức.
  • -Có thể dùng chung với đường, chanh hoặc sữa tùy ý.

 

Các sản phẩm khác

Trà lá dâu tằm túi lọc

Trà lá dâu tằm túi lọc

Trà Đen Ruby túi lọc

Trà Đen Ruby túi lọc