KIM TUYÊN ĐÀI LOAN 100G

Mã sản phẩm: 11188
Đơn vị tính: Gói 100 gr
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 350.000 VNĐ
Số lượng

GIỚI THIỆU TRÀ OOLONG KIM TUYÊN ĐÀI LOAN

 

Thời gian thu hoạch: Mùa xuân

Ngoại hình: Viên tròn - màu xanh đậm

 

Trà Oolong Kim Tuyên cao cấp trồng tại vùng núi Lê Sơn (A Lý Sơn) thuộc khu vực Trung - Nam Đài Loan. Với đỉnh cao nhất là 2.663m, những đồn điền chè ở đó là những đồn điền chè cao nhất thế giới. Độ cao của núi này làm lá trà tăng trưởng chậm và phát triển đầy đủ toàn diện về chất , cho hương thơm phong phú, để thưởng thức trọn vẹn hương vị trà Oolong này, bạn nên pha theo cách " Công phu trà".

Trà Oolong Kim tuyên Lê Sơn có mùi thơm sữa tươi thanh khiết đặc trưng của giống Kim tuyên và hương vị tuyệt vời của các loại hoa quả, hương vị này không thể có ở các loại trà Kim tuyên trồng ở Việt Nam. Trà Oolong Kim tuyên Lê Sơn được sản xuất với số lượng rất hạn chế và giá tương đối cao trên thị trường trà Đài Loan.

Trà Oolong Kim Tuyên hay còn gọi là trà Ô long Jin Xuan, trà ô long 27 đã rất quen thuộc với các bạn yêu trà ở Việt Nam. Nay Đông Sơn xin giới thiệu trà Kim Tuyên ( Trà jin xuan) trồng tại  núi Lê Sơn (A Lý Sơn) của Taiwan, Đông Sơn hy vọng  mang lại nhiều cơ hội hơn cho người yêu trà thử các hương vị khác nhau.

Các sản phẩm khác

Trà Oolong Lê Sơn Gói 75g

Trà Oolong Lê Sơn Gói 75g