Cà Phê Moka Nguyên hạt

Mã sản phẩm: MK.001
Đơn vị tính: Gói 250 gr
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 165.000 VNĐ
Số lượng

CÀ PHÊ MOKA ( BOURBON ARABICA)

 

Loại: Arabica (Bourbon 100%)
Kích thước hạt : 16-18
Bao bì: Túi nhôm 
Nơi xuất xứ: Lam Ha, Lâm Đồng, Việt Nam
Cà phê được trồng ở độ cao 1000-1100 m.
Hương vị: hương thơm tinh khiết, mùi hương độc đáo, cafein rất thấp, mềm, mịn màng và ngọt ngào hơn.

 

Khác với các vườn cà phê khác , vườn cafe Đông Sơn phát triển theo hướng vườn sinh thái, trong vườn trồng đủ các loại cây đảm bảo sự cân bằng sinh thái, không khí trong lành, có nắng có gió, lượng mưa vừa phải vào buổi chiều , hương thơm cỏ cây ...tạo nên hương vị đặc trưng riêng của cafe Đông Sơn. Hương vị cafe được chuyển đổi phong phú khi rang, rang nhẹ cafe sẽ có hương thơm thanh khiết ngọt ngào của hoa, quả chín ...vị chua thanh tan nhanh ,vị cam ngọt hồi lại sau khi uống. Khi rang vừa mùi thơm cafe ngọt ngào hơn, vị chua ít , vị cam ngọt dư âm dài lâu.
Hạt cà phê rang với những kết hợp khác nhau về thơi gian luôn luôn cho những chuyển đổi riêng biệt về hương vị , đối với chúng tôi rang cà phê không phải là một công việc , mà là một sự kiện rất thú vị , vì vậy tôi không bao giờ chán .
Không khí, đất, nước , nắng và gió ... tất cả mọi thứ có vẻ đẹp tự nhiên của nó , kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên , rang cà phê trong không khí đầy đủ của nghệ thuật và cảm xúc, cà phê đem đến cho bạn hương thơm riêng biệt , lưu lại nhiều cảm xúc và thay đổi vị giác.

Nhiệm vụ của Đông sơn :
• Tuyệt đối tuân thủ quy tắc cung cấp đến tay khách hàng những hạt cà phê tươi ngon nhất .

• Sử dụng máy rang cà phê nhỏ đảm bảo cà phê luôn tươi mới khi đến tay người tiêu dùng, kết hợp với thời gian rang tạo các hương vị độc đáo của mỗi cà phê .

• Các cà phê trước khi rang đều được lựa chọn cẩn thận bằng tay.

Chúng tôi rất vui gửi đến những người yêu và sành cà phê những hạt cà phê Arabica nguyên gốc và tốt nhất, thơm ngon nhất, được trồng tại vùng đất Lâm Hà -Lâm Đồng Việt nam. Cà Phê Arabica của Đông sơn được trồng ở độ cao trên 1100 métso với mực nước biển. Là nơi quanh năm mây phủ và sương mù, bốn mùa mát lạnh, không khí trong lành. Điều này có nghĩa chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các loại cà phê chất lượng cao nhất mà không làm giảm chất lượng môi trường.


Giới thiệu hình ảnh vườn cà phê của Đông Sơn: Thư viện ảnh


Các sản phẩm khác

Cà Phê Arabica Nguyên hạt

Cà Phê Arabica Nguyên hạt